ฮาจิบัง ราเมน บะหมี่หมายเลข 8 ราคาถูก รสชาติอร่อยวันนี้มาชิม ต้มยำชาชูเมนกับนะค่ะ ต้มยำชาชูเมนของทางร้านจะไม่เผ็ดมากค่ะ คนที่ไม่ทานเผ็ดสามารถทานได้ค่ะ และในชามจะประกอบไปด้วย บะหมี่ค่ะ เส้นจะไม่ค่อยใหญ่ค่ะ และ แป้งแน่นค่ะไม่มีรสชาติค่ะ ส่วนหมูจะออกคล้ายๆหมูแดงค่ะ อร่อยดีค่ะ อ๋อ และ ในชามมีเห็ดฟาง ผักชีฝรั่ง และ มีสัญลักษณ์ฮาจิบังประดับอยู่ในชามค่ะ
2013-09-11