มาเดินเล่นห้างเปิดใหม่ เห็นเค้าว่ามีร้านอาหารอร่อยๆ น่ากินเยอะเลย มาเดินเล่น แวะชิมซะหน่อย มาเจอกับร้านนี้ค่ะ Eat Pot by Cafe Chilli Eat Pot ร้านอาหารน้องใหม่ พอๆ กับห้างแต่ความอร่อยน่าจะไม่ใหม่นะค่ะ เพราะร้านนี้ Eat Pot นั้นเป็นร้านในเครือเดียวกับ Cafe Chilli ร้านอาหารอีสาน ในบรรยากาศหรูหรา การเดินทางมาเซนทรัลพระราม 9 (ที่ตั้งของร้านนี้) นั้นสะดวกสบายมากค่ะ ถ้ามาด้วย MRT ให้ลงสถานีพระราม 9 จากนั้นสามารถเดินไปยังเซนทรัลพระราม 9 ได้เลย Eat Potอยู่บริเวณชั้นใต้ดิน แต่ถ้ามาด้วยรถยนตร์ส่วนตัว จากถนนพระราม 9 ขับมาจนถึงถึงแยกพระราม 9 ตัดกับถนนรัชดาภิเษก จากนั้นให้เลี้ยวขวาตรงมาเรื่อย จะเห็

ตัดกับถนนรัชดาภิเษก จากนั้นให้เลี้ยวขวาตรงมาเรื่อย จะเห็น เซ็นทรัลพระราม 9 (ตรงข้ามกับตึกฟอร์จูน)

อาหารต่างๆ ก็ตรงตามคอนเว็ป ดูได้จากชื่อร้านค่ะ เพราะว่ามีด้วยกันสารพัดต้ม เกาเหลาหม้อไฟ จิ้มจุ่มทะเลหม้อไฟ, เนื้อตุ๋น ,หมุตุ๋น
เมนูอื่นก็มีให้ได้อร่อยกันค่ะ เช่นพวกส้มตำ ลาบต่างๆ ไก่อบโอ่ง

ราคาอาหาร ก็ปานกลางค่ะ อันนี้เทียบจากปริมาณและรสชาติอาหาร ข้าวของในร้านจัดวางอย่างเป็นระเบียบดูสะอาดดี
การบริการดีค่ะ เร็ว ยิ้มแย้มต้อนรับดีค่ะ

• เกาเหลาหม้อไฟ
  • จิ้มจุ่มทะเลหม้อไฟ