2011-08-03
ไม่แปลกใจค่ะ ว่าทำไมเค้าตั้งชื่อร้านว่า Hidden Stuff เพราะว่ามันหลบอยู่จิงๆ คะ่ ถ้าแค่ผ่านเส้นเอกมัย เฉยๆ รับรองว่าไม่รู้แน่นอนว่ามีร้านนี้แอบซ่อนอยู่ค่าร้านนี้ตั้งอยู่ที่ ซ เอกมัย 22 ค่ะ เข้าซอยเอกมัยมาตรงมาเรื่อยๆ ค่า สังเกตซอย เลขคู่จะอยู่ทางขวามือค่ะ หน้าปากซอย เอกมัย 22 จะมี 7-11 ค่ะ แต่ซอยไม่ใหญ่มากค่ะ รถสวนกัน 2 คันแบบพอดีๆ เข้าซอยไป แล้วตรงไปเรื่อยๆค่า เลี่ยวขวาที่ซอย แรกที่เจอคะ่ จากนั้นตามทางมาเรื่อยๆค่ะจะมาถึงร้าน Hidden Stuff อยู่ทางซ้ายมือคือ ข้างหน้าร้านมีที่จอดรถ นะคะ จุได้ 10 กว่าคันค่าร้านบรรยากาศดีค่า ถ้าฝนไม่ตก บริเวณ สนามหญ้าหน้าร้านจะมี โต๊ะมาวางหลายๆ แบบเลยค่ะ จะเป็น colorful beanbag ก็ดูสบา
ร้านบรรยากาศดีค่า ถ้าฝนไม่ตก บริเวณ สนามหญ้าหน้าร้านจะมี โต๊ะมาวางหลายๆ แบบเลยค่ะ จะเป็น colorful beanbag ก็ดูสบายๆไปอีกแบบนะคะ
หน้าร้านมีเหมือนต้นมะม่วงใหญ่ๆ ค่า ตกแต่งด้วยไฟ พอตอนกลางคืนก็เปิดไฟค่า
ถ้าช่วงหน้าหนาว เป็นอีกที่นึงที่จะนัดเพืื่อนๆ มาสังสรรค์กันได้ค่ะ
แต่วันนี้เราจะพาชิมขนมหวานค่ะ เพราะครั้งแรกที่มา แล้วประทับใจ apple crumble มากๆค่ะ ให้เป็นร้านที่มี apple crumble อร่อยสุด ได้เลยค่ะ
รอ ไป ก็จิบ น้ำหวานไปคะ่ อร่อยค่า แก้วนี้พีชโซดาค่ะ ถ้วยละ 70 กว่าบาทค่ะ
ถ้าคนชอบทานพิชรับรองว่าชอบค่ะ เพราะว่ากลิ่นพีช หอมมาก เปร้ยว หวาน ซ่า ดีค่ะ ชื่นใจ
อร่อยมาก คะ่ ห้าดาวเลยค่า ในราคา 100 กว่าบาท ค่ะ
อันนี้จริงๆ ที่อื่นเค้าจะเรียกว่า lava cake กันคะ่ แต่ทีนี่เรียก pudding เอ๊ะ ยังไง
Lava ที่นี่สูงค่ะ ชิ้นใหญ่กว่าที่อื่นนะคะ ข้างนอกดูส่วนทีเ่ป็น Chocolate
จะมีความแข็งมากกว่า ที่อื่นค่ะ แต่พอใช้ช้อน ตัด Lava ก็เยิ้มออกมาเลยค่ะ อร่อยมากค่ะ
ทานกับ ice cream vanilla อีกเหมือนกันค่า ก็อร่อยอีกแล้ว
พนักงานที่นี่ก็น่ารักมากค่ะ ให้ความเป็นส่วนตัวกับลุกค้าดีค่า แต่ขณะเดียวกันก็คอยดูแล ว่าไม่ให้ขาดเหลืออะไรด้วยนะคะ ปรบมือให้ค่า