พามากินร้านอาหารญี่ปุ่น ขายแต่พวกหมูทอดทงคัตซึ ร้านอยู่ชั้นหก Siam Discovery ร้านตกแต่งแบบญี่ปุ่นนั่งสบายๆ ค่ะ เราสั่งชุดข้าวหมูทอดไส้วาซาบิชุดนี้ 260 บาท เติมพวกข้าว น้ำซุป ผักได้ไม่อั้นซูมหมูให้ดู ใส่วาซาบิเยอะมากกกกกกกหมูนุ่มอร่อย กรอบนอกนุ่มใน แต่ว่าไส้วาซาบิเยอะมากกกก เยอะเกินไป ฉุนเกิน เวลากินต้องเขี่ยออก ไม่งั้นไม่ไหวนอกจากเมนูพวกหมูทอด ก็ยังมีข้าวหน้าหมูทอดแบบต่างๆ อีกด้วยค่ะ ถ้าชอบร้านแนวนี้ ก็ลองไปชิมดูได้นะคะ :-D

เราสั่งชุดข้าวหมูทอดไส้วาซาบิ