2013-10-17 335 瀏覽
เป็นปิ้งย่างที่มีทั้งบุฟเฟ่ต์และ ไม่บุฟเฟ่ต์ วันนี้เราเลือกแบบไม่บุฟเฟต์ค่ะ อาหารที่จะมารีวิวคือ หอยเซลล์หมักซอส มี 10 ตัวค่ะ แต่หอยเซลล์ไม่ได้หมักซอสนะแค่ราดซอสค่ะ หอยเซลล์รสชาติโอเคค่ะ ไม่เหม็นคาว ยังสดอยู่ค่ะ ส่วนน้ำจิ้มก็กลมกล่อมเข้ากันได้ดีทีเดียวส่วนบรรยากาศในร้านจะเป็นสไตล์เกาหลีมากกว่าค่ะมีเตาดูดควันสำหรับคนที่ทานอาหารปิ้งๆย่างๆปกติ สะอาดตาดี พนักงานบริการเป็นกันเอง ยิ้มแย้มแจ่มใสค่ะ

2013-10-09