ทานบุฟเฟ่ห์กันครับที่ ห้องอาหาร The Square โรงแรม Novotel Bangkok Ploenchitขึ้นลิฟท์มาชั้น 8 กันเลยครับไปทานกลางวัน มีโปรโมชั่นกลางวัน จันทร์-เสาร์ 499.00 บาท ใช้บัตร Accor ยังลดได้อีก 10% ด้วยครับ ไม่แพงใช่ไหมหละมีซุ้มอาหารมากมาย ทั้งโซนเรียกน้ำย่อย มุมกริว มุมพิซซ่าและก๋วยเตี๋ยว มุมอาหารญี่ปุ่น มุมสลัด มุมของหวาน ผลไ้ม้ และไอศครีม ครบครันจริงๆครับซูชิอร่อยๆ โดยเฉพาะแซลมอนที่หวานนุ่มลิ้นมาก ส่วนหน้าไข่หวานก็ชอบๆ ทานแล้วหวานหอมละมุนละเมียดในปากจริงๆแซลมอนรมควัน ไม่ค่อยเค็ม อร่อยดีครับกลางวันมีแค่กุ้ง & หอยแมงภู่ยักษ์ ถ้ามื้อเย็นจะอลังการกว่า มีปูอลาสก้า & ตับห่านด้วยหละครับ สลัด & ยำ ผักสด รสไม่จัดทุกประเภ

ขึ้นลิฟท์มาชั้น 8 กันเลยครับ
สลัด & ยำ ผักสด รสไม่จัดทุกประเภทเลยครับ เยี่ยมครับ
มุมเค้ก อร่อยเนื้อนุ่มทั้งนั้น ตัดพอดีชิ้นไม่โตนัก เยี่ยมๆ

แล้วแวะไปทานกันดูนะครับ บริการ ความสะอาด ระดับ 5 ดาวอยู่แล้ว ลาไปก่อนครับ สวัสดีครับทุกคน