2013-09-21
ทานอาหารญี่ปุ่นที่ Ootoya ครับ สาขาเซนทรัลปิ่นเกล้า ร้านอยู่ชั้น 5 วันเสาร์ คนเยอะมากแม่เจ้า รอคิว 40 นาที เกือบชม.หงะ กว่าจะได้ทาน ขนาด บ่าย 2 แล้วนะครับหน้าร้านดูไม่เด่นครับ เนื่องจากหน้าร้านสั้น จะได้ความยาวแทนสำหรับร้านสาขานี้ ทำให้เดินผ่านอาจมองไม่เห็นเด่น ต้องคนตั้งใจมาทานจริงๆ (เอ๊ หรือเพราะป้ายไม่เด่นหรือเปล่า 555+)ตอนนี้ มีโปรข้าวธัญพืชด้วยนะครับ ไม่คิดเงินเพิ่ม ปรกติจะ ฟรีและเติมไม่อั้นอยู่แล้ว สำหรับข้าวขาวเปล่าและเครื่องดื่มชาเขียว ร้อนเย็นบรรยากาศดูธรรมชาติดีครับ พื้นปูนเปลือยเหมือนไม่ได้ตกแต่งอะไรมากมาย แนวตกแต่งเรียบๆครับบนโต๊ะอาหารจัดเตรียมใบ comment และ ทิชชู่ เครื่องปรุงครบครันชาเขียวร้อน ฟรี มาร้อ
สรุป :
Taste: อร่อยทุกเมนูครับ 9/10 ยกเว้น ปลาเนื้อจะเละไปหน่อยครับ
Environment: บรรยากาศ ปานกลางครับดูแคบเล็กๆสำหรับผม ไม่รู้ทำไม อาจเป็นเพราะมุมที่นั่งด้วยกระมัง ทำให้ดูแคบไป เพดานร้านสูงมาก สูงเกิน สูงเหมือนแนวอาหารพาณิชย์ 8-9 เมตรหนะครับ
Service: บริการช้าเล็กน้อย พนักงานหน้างอมากมาย ถามคำตอบคำ 6/10 เกือบตก
Clean: สะอาดมาตรฐาน ไม่ได้วิ๊งๆมากมาย
Price: ราคาแรงมาก แต่ด้วยที่อาหารคุณภาพ และ portion ใหญ่ รีฟิวเครื่องดื่มและข้าวด้วยก็คุ้มพอดิบพอดีครับ
แล้วหาโอกาสตามรอยไปทานดูนะครับ เพื่อนๆชาว Openricer ทุกท่าน สำหรับวันนี้ลาไปก่อน สวัสดีครับ