2011-08-31
วันนี้ขอพามาทานอาหารญี่ปุ่นร้านโปรดค่ะ เพราะะติดใจรสชาติอาหารของเค้ามาก และคิดว่าอร่อยกว่าอีกแบรนด์หนึ่งนะ ร้านนี้เลยกลายเป็นร้านประจำไปแล้วค่ะบรรยากาศในร้านค่ะ สบายๆคนไม่เยอะมากนักเมนุแรก ไก่ย่างซีอิ้ว ที่ย่างได้นุ่ม แต่หนังยังกรอบ และราดด้วยซอสหวาน อร่อยยย และที่เห็นข้างหลังคือทาโกยากิ ที่อร่อยมากกว่าร้านไหนๆ เพราะกรอบนอกนุ่มใน อร่อยที่สุด ยกนิ้วเลยค่ะเมนูที่สอง ชุดข้าวปั้น1 ค่ะ ชอบสั่งชุดนี้เพราะถูก 55555 195 บาทเอง แต่ได้เนื้อปลาหลายอย่างค่ะ และอร่อยมากด้วย และที่เห็นกิมจิจานใหญ่ๆ เค้าไม่ได้ให้ฟรีนะคะ แต่สั่งเพิ่มเองเพราะถ้วยเล็กๆที่ให้มาไม่พอแน่ๆ เพราะชอบทานกิมจิร้านนี้มากมายค่ะรสชาติ: อร่อยเหมือนเดิมค่ะ ทานกี่ครั้งร
รสชาติ: อร่อยเหมือนเดิมค่ะ ทานกี่ครั้งรสชาติก็ไม่เคยเปลี่ยนเลยค่ะ
บรรยากาศ: คนน้อยๆ บรรยากาศร้านสไตลญี่ปุ่น(แต่ก็ไม่มากนัก) แต่ก็ถือว่าโอเคค่ะ
บริการ: โอเคค่ะ พนักงานเยอะ แต่ชอบยืนเม้าท์กันมากกว่า แต่เรียกอะไรก็มาเร็วนะคะ และคอยเติมน้ำให้ตลอด
ราคา: ไก่ย่างซีอิ้ว 140บาท ซูชิเซ็ท 195 กิมจิ 50 และทาโกยากิ 55 ค่ะ