2011-08-23 20 瀏覽
บรรยากาศร้าน : ร้านตกแต่งในแบบญี่ปุ่น ให้ความรู้สึกเหมือนทานข้าวที่บ้าน เฟอร์นิเจอร์ไม้ให้อารมณ์แบบญี่ปุ่นมากๆรสชาติอาหาร : ทาโกยากิของร้านนี้จะลูกเล็กกว่าร้านอาหารญี่ปุ่นอื่นๆ และทำมาแบบข้างนอกกรอบ ข้างในนุ่ม มีปลาหมึกชิ้นใหญ่อยู่ข้างใน รสชาติกำลังดี ซอสที่ราดมามีรสออกหวานนิดหน่อยเข้ากับความเค็มอ่อนๆของเนื้อทาโกยากิได้เป็นอย่างดีการบริการ : เข้าไปในร้านพนักงานก็จะนำเมนูมาให้ดู เราก็เลือกเมนูที่ต้องการ พนักงานก็จะนำมาเสริ์ฟให้ถึงโต๊ะ ทานเสร็จก็คิดเงินที่หน้าร้าน
2011-08-15
  • ทาโกยากิ