2012-12-14 78 瀏覽
วันนี้เรามาทานอาหารกันที่ร้านท่าสยามกันดีกว่า อาหารที่เราสั่งมาคือเป็นก๋วยเตี๊ยวเย็นตาโฟ หน้าตาอาหารประกอบไปด้วยลูกชิ้นกุ้ง ลูกชิ้นปลา ปลาหมึกกรอบรสชาติของชามนี้จะออกเข้มข้นนิดนึงเปรี้ยวๆออกเผ็ดนิดๆ รสชาติลงตัวอร่อยดี ไม่ต้องปรุงเรยเครื่องที่ใส่มาให้มีคุณภาพและความสดสะอาดไม่คาว ชอบลูกชิ้นกุ้งอร่อย และปลาหมึกกรอบเนื้อกรอบเด้งอร่อย การบริการดีดูแลลูกค้าดี บรรยากาศร้านมืดๆ ตกแต่งแบบไทยโบราณสวยดี