พอดีไปเดินที่ห้างแล้วนึกอยากกิน ไอศกรีมนมสดๆ ขึ้นมา เลยแวะเข้าไปซื้อที่ร้านนี้ครับ เห็นเพื่อนๆที่เคยซื้อร้านนี้บอกว่า สินค้าของเค้าทุกชิ้นมาจากฟาร์มโชคชัยที่โคราชโน้นนน.... แน่ะ ที่ร้านอืมม..มิวค์ เค้ามีขายทั้งไอศกรีมนมสด (มีขายทั้งที่เป็นโคนและเป็นแบบ Take home เป็นแพ็คด้วย) โยเกิร์ตนมสด และก้อนมสดที่เป็นขวดๆ ไอศกรีมที่นี่อร่อยเหมือนกินนมสดเลย แต่ละลายค่อนข้างเร็วหากกินชักช้าเข้าจะละลายเหนียวติดมือเอาได้นะครับ สนนราคาก็ไม่แพงมาก พนักงานที่นี่ก้อบริการวดเร็วทันใจดีนะแต่ไม่ค่อยยิ้มแย้มเท่าไหร่เลย
  • ไอศกรีมนมสด
  • โยเกิร์ตนมสด