อาหารอร่อยๆ ที่ Patio ค่าร้านนี้อยู่ที่ All season ถนนวิทยุ เดินทางง่ายๆ ลงรถไฟฟ้าบีทีเอส เพลินจิต แล้วนั่งวินมอเตอรไซต์ต่อ หรือเดินเข้ามาก็ได้ค่ะ (10 นาที) ร้านจะอยู่ข้างในๆ ตรงบันไดเลื่อนพอดี บรรยากาศโอเคค่ะ คนไม่ค่อยเยอะ นั่งสบายๆชิวๆพนักงานก็โอเคค่ะ ไก่ชุบแป้งทอด อร่อยมากๆๆๆ อันนี้เป็นสปาเกตตี้คาโบนาราค่ะ ก็อร่อยดี เราว่าชีสเยอะไปหน่อยอ่ะค่ะ มันกลิ่นแรงมาก -*- โดยรวมแล้วก็อร่อยดีค่ะ
อาหารอร่อยๆ ที่ Patio ค่า

พนักงานก็โอเคค่ะ