ตอนเย็นหลังเลิกงานวันนี้ นึกอยากกินบะหมี่อร่อยๆ ขึ้นมา ว่าแล้วเราก็เลยขับรถมาแถวๆ บางโพกัน แวะมากินบะหมี่นายงี้ กันซะหน่อยดีกว่า ช่วงนี้เส้นบางโพกำลังทำรถไฟฟ้า เลยไม่มีที่จอดรถหน้าร้าน ให้ขับเลยร้านมานิดนึงจะมีซอยให้เลี้ยวเข้าไปจอดรถหลังร้านได้มื้อเย็นของเราในวันนี้เป็นบะหมี่เกี๊ยวกุ้ง เป็ดย่างพิเศษ ราดน้ำเป็ดย่างมาเล็กน้อยพอขลุกขลิก เกี๊ยวกุ้งมาลูกโตๆ เลยทีเดียว เนื้อเป็ดก็อร่อยดี เส้นบะหมี่ก็เหนียวนุ่มอร่อยดีทีเดียว ชามนี้ราคา 60 บาท ปิดท้ายกับน้องเป็ดย่างที่อยู่ในลัง เห็นแล้วอยากหยิบกลับบ้านไปด้วย น่ากินทีเดียว