เป็นเมนูโปรดที่มาทีไรก็ต้องสั่งทุกครั้งแต่ไม่ใช่ทุกสาขาจะถูกปาก ไม่ว่าจะสั่งเซ็ทไหนก็ตาม ต้องมาพร้อมข้าวใส่สาหร่ายฮิจิคิเสมอ ขาดไม่ได้เช่นกัน ชอบที่มีรสเต็มนิดๆ และสัมผัสกรึบหน่อยๆ ทำให้ทานอร่อยและไม่เบื่อค่ะเครื่องเคียงเป็นผักกะหล่ำกับไก่ ไม่แน่ใจว่าปรุงแบบไหนแต่มีกลิ่นโชยุหอมๆ และรสเค็มอ่อนๆ จะว่าไปชอบเวลาที่เครื่องเคียงเป็นแนวตะวันตกมากกว่าเพราะทำได้ถูกปากดี ส่วนเครื่องเคียงที่เป็นสไตลืญี่ปุ่นบางทีก็มีไม่ถูกปากบ้างเหมือนกันค่ะถ้าให้จัดอันดับถูกปากสาขาเอมโพเรียมที่สุด อันดับสองก็ยกให้ที่นี่ค่ะ แต่สาขานี้เรื่องบริการให้ที่หนึ่งไปครองเลย พนง.บริการดีมากๆ ค่ะ รู้สึกว่าจะเป็นพ่อครัวชาวญี่ปุ่นยกมาเสิร์ฟเองเลย มารยาทดี โค้งแล้วโค้งอีกจนเกรงใจ ถ้ามีโอก

ถ้าให้จัดอันดับถูกปากสาขาเอมโพเรียมที่สุด อันดับสองก็ยกให้ที่นี่ค่ะ แต่สาขานี้เรื่องบริการให้ที่หนึ่งไปครองเลย พนง.บริการดีมากๆ ค่ะ รู้สึกว่าจะเป็นพ่อครัวชาวญี่ปุ่นยกมาเสิร์ฟเองเลย มารยาทดี โค้งแล้วโค้งอีกจนเกรงใจ ถ้ามีโอกาสก็จะไปทานอีกชัวร์ค่ะสำหรับสาขานี้