กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องงงงนะคะ (ใคร??) มื้อกลางวันที่แสนจะน่าเบื่อหน่าย นึกอะไรไม่ออก เราก็นึกถึงก๋วยเตี๋ยวแซ่บๆ ราคาเบาๆ ร้านดูดี จูเนียร์นี่แหล่ะค่ะ ถึงจะไกลจากออฟฟิศไปหน่อย แต่ก็ไม่ไกลเกินกว่าเราฝ่าฟันมากิน ร้านดูดี จูเนียร์ เราเรียกติดปากก๋วยเตี๋ยวดู๋ดี๋นะคะ ที่เริ่มทานครั้งแรกเพราะพี่ชายพามา ทานแล้วแซ่บ อร่อยมาก สั่งคู่กับน้ำมะขามเปรี้ยวนิดๆ ติดใจมากมาย ตอนนี้น้ำมะขามไม่มีในเมนูแล้ว เสียใจจจ   เส้นทาง เช่นเคยค่ะ ถ้ามาจากถนนพระราม 2 ชิดซ้าย เลี้ยวซ้ายผ่านหน้าโรงพยาบาลมหาชัย 1 มาถึงสี่แยกไฟแดง แล้วเลี้ยวซ้ายตรงมา ผ่านโรงพยาบาลสมุทรสาคร จะถึงสี่แยกไฟแดง ตรงมาอีกนิดนึงค่ะ จะเห็นไฟแดงที่สอง อยู่ซ้ายมือก่อนถึงไฟแด

เส้นทาง เช่นเคยค่ะ ถ้ามาจากถนนพระราม 2 ชิดซ้าย เลี้ยวซ้ายผ่านหน้าโรงพยาบาลมหาชัย 1 มาถึงสี่แยกไฟแดง แล้วเลี้ยวซ้ายตรงมา ผ่านโรงพยาบาลสมุทรสาคร จะถึงสี่แยกไฟแดง ตรงมาอีกนิดนึงค่ะ จะเห็นไฟแดงที่สอง อยู่ซ้ายมือก่อนถึงไฟแดงนะคะ อยู่ติดกับร้านข้าวต้มไคฟงเลยค่ะ

หน้าร้านจะขายซาลาเปา ขนมจีบ ของทอดต่างๆ ค่ะ สั่งมารองท้องก่อนก็ได้นะคะ
เมนูก๋วยเตี๋ยวสารพัดชนิด แยกตามความแซ่บ เผ็ดร้อน เคยได้ยินคนมาสั่งแรมโบ้ คุณยายผู้ปรุงแอบห้ามว่ามันเผ็ดน๊าาาา ไม่แน่ใจว่าลูกค้าคนนั้นได้สั่งต่อหรือเปล่านะคะ

ส่วนตัวไม่กล้าลองสั่งค่ะ กลัวลำบากช่องท้อง
เมนูเครื่องดื่ม เหลือให้สั่งไม่กี่อย่างแล้วค่ะ เสียดายน้ำมะขามสุดพลัง น้ำในดวงใจ
ภายในร้าน ก็เหมือนร้านอาหารบ้านๆ ทั่วๆ ไปค่ะ เป็นร้านคูหาเดียว ตั้งโต๊ะคู่ มีตั้งด้านนอกร้านอีกแถวนึง
การบริการก็รวดเร็วดีค่ะ รับออเดอร์เร็ว ได้อาหารเร็ว แต่บางทีแอบคิดเงินช้า เพราะมีลูกจ้าพม่าหลายคน สั่งไปแล้วบางทีไม่ถึงเจ้าของ เค้าเลยไม่มาเก็บเงินซักที
ขลุกขลิกกระดูกอ่อน
ขลุกขลิกกระดูกอ่อน เมนูประจำ สั่งทุกรอบ หมูเยอะเหมือนเคย ปรุงเพิ่มนิดอร่อยเหมือนเดิมค่ะ 40 บาทเท่านั้น!!
บะหมี่ขลุกขลิก
วันนี้เพื่อนสั่ง บะหมี่ขลุกขลิก คือตอนแรกเข้าใจว่าเหมือนกับขลุกขลิกกระดูกอ่อน แค่เปลี่ยนเส้น แต่พอได้มา อ้าววว มีเครื่องในซะงั้น เพื่อนไม่ทานเครื่องใน เลยมีนอยด์เล็กน้อย สำหรับใครที่ไม่ทานเครื่องใน ก็เปลี่ยนเมนูนะคะ ^^
น้ำลำไย
น้ำกระเจี๊ยบ
เครื่องดื่ม ก็รสชาติปกติค่ะ แก้วละ 10 เท่านั้น น้ำลำไยได้ชิ้นลำไยเยอะเหมือนกันนะคะ
用餐途徑
堂食