2012-02-29
"รสเด็ด" เป็นร้านหมูกะทะยอดนิยมของกลุ่มนู๋นกเลยค่ะ (ก่อนที่จะค้นพบร้านใหม่ ) ร้านตั้งอยู่ตรงปากซอยโรงพยาบาลสิรินธรเลยค่ะ หาไม่ยากเลย ที่จอดรถเป็นลานกว้าง รองรับได้หลายสิบคันเลย รวมถึงบริเวณร้านก็โล่งโปร่ง อากาศถ่ายเทได้ดีค่าอาหารที่นี่มีให้เลือกเยอะมากกกก ทั้งอาหารสด อาหารสำเร็จ ขนม ของว่าง อาหารสดก็จะมี เนื้อ หมู ไก่ ปลา เบคอน หมูสามชั้น ลูกชิ้น เต้าหู้ไข่ สาหร่ายทรงเครื่อง กุ้ง ปลาหมึก ตับหมู เซี่ยงจี้ ผักต่างๆ และอื่นๆอีกมากมายน้ำจิ้มที่นี่มีอยู่3แบบค่ะ แบบที่เป็นน้ำจิ้มหมูกะทะทั่วไป น้ำจิ้มซีฟู้ด และน้ำจิ้มแจ่วอาหารสำเร็จก็มีเยอะค่ะ ปลานิลเผา ยำรวมมิตร กุ้งอบวุ้นเส้น ปอเปี๊ยะทอด หมี่หยก ไส้กรอกทอด เฟร้นฟราย แต่ละอย่างก็รสชาติ