2011-08-21
นู๋นกไปพาซิโอกะเพื่อนค่ะ จะไปหาอะไรกินกันในพาซิโอน่ะแหละ พอเดินผ่าน "แม็คโดนัลด์" เห็นโปสเตอร์เฟร้นฟรายลด 50% ความอยากเริ่มพุ่งปรี๊ดค่ะ เพื่อนเลยเข้าไปซื้อส่วนนู๋นกก็รออยู่หน้าร้านสาขานี้มีโต๊ะเก้าอี้ให้นั่งนอกร้านรับลมชิลๆ คนเข้าไม่ได้เยอะมากเหมือนกับสาขาที่อยู่ในห้างค่ะ มี Drive Thru ด้วย แต่พนักงานก็บริการได้อย่างรวดเร็ว ไม่นานเพื่อนนู๋นกก็ออกมาพร้อมกับเฟร้นฟรายจัมโบ้ค่ะ ยังไม่ทันจะถ่ายรูปเลย เพื่อนนู๋นกจ้วงตั้งแต่ในร้านละ นู๋นกก็เลยจ้วงบ้าง อิอิ กว่าจะถ่ายรูปก็หดหายไปนิดหน่อย เฟร้นฟรายที่นี่ไม่ค่อยเค็มค่ะ พอรู้สึกว่าแปล้มๆนิดๆ ก็อร่อยดี ดีกว่าทำเกลือหกค่ะ อิอิ แต่เฟร้นฟรายที่ได้มารู้สึกว่าไม่ค่อยร้อนอ่ะค่ะ ทำให้ความอร่อยหายไปนิดนึง