เพื่อนพานู๋นกมาที่ร้าน "Eat Am Are" เป็นครั้งแรกค่ะ ร้านอยู่ตรงหัวมุมซอยรางน้ำเลย ซึ่งผ่านบ่อยมากแต่ไม่ได้แวะ เพราะเห็นคนยืนรอหน้าร้านแล้วทำใจรอไม่ค่อยได้ วันนั้นไปช่วงบ่ายสามแล้วค่ะเลยพอมีที่นั่งนู๋นกกับเพื่อนพร้อมใจกันสั่งแบบ Combination ค่ะ แบบว่าหิวมากกก นู๋นกสั่งสเต็กไก่สไปซี่กับปลาย่างคู่กับมันบด อีกคนสั่งสเต็กไก่สไปซี่กับปลาทอดคู่กับเฟร้นฟราย อีกคนสั่งซี่โครงหมูบาบีคิวกับปลาย่างคู่มันบด แล้วก็สั่งหอมทอดมากินเล่นอีกจานค่ะ จริงๆแล้วของที่กินคู่กันมีให้สั่งเยอะค่ะ เช่น ข้าว เฟร้นฟราย ส้มตำ มันบด มันอบ สปาเก็ตตี้ แต่ก็แล้วแต่ราคาที่บวกเพิ่มค่ะของนู๋นกมาแล้ววว เป็นเนื้อไก่ส่วนสะโพกซึ่งเป็นส่วนที่นู๋นกชอบมากที่สุด เนื้อข้างในมีรสชาติเผ็ดนิดๆเค็มหน่อยๆเพ

ของนู๋นกมาแล้ววว เป็นเนื้อไก่ส่วนสะโพกซึ่งเป็นส่วนที่นู๋นกชอบมากที่สุด เนื้อข้างในมีรสชาติเผ็ดนิดๆเค็มหน่อยๆเพราะนู๋นกไม่กินหนังไก่ค่ะ
ปลาย่างที่นี่อร่อยมาก ไม่คาวเลย ชิ้นใหญ่ด้วย บีบมะนาวไปแล้วกินกับซอสครีม อร่อยที่สุดค่ะ
จานสุดท้ายนี้เป็นจานที่มีปัญหาค่ะ เพราะตอนแรกเพื่อนสั่งคู่กับมันบด แต่พอมาเสิร์ฟดันเป็นเฟร้นฟรายค่ะ พอท้วงกับพนักงานไป เค้าก็บอกจะเอามันบดมาให้ใหม่(ทั้งที่ก็ไม่ได้เอาเฟร้นฟรายคืน) สรุปได้กินเฟร้นฟรายฟรีค่ะ
นู๋นกชอบขนมปังที่นี่ด้วยยย เหมือนร้านสเต็กดังๆเลยค่ะ บางทีอาจจะอร่อยกว่าด้วย ทาด้วยเนยเค็มก่อนเอาไปอบ รสชาติอร่อยมากกก

พนักงานที่นี่ส่วนใหญ่ยังเป็นนักศึกษาอยู่ค่ะ แบบมาหารายได้พิเศษ บริการด้วยใจจริงๆ ประทับใจค่ะ ถึงแม้ว่าคนจะเต็มร้านแต่ก็รออาหารไม่นานมากค่ะ
2012-07-14
  • สเต็กไก่สไปซี่