2012-01-10
ร้านแม่ศรีผลิต ตั้งอยู่ที่จ.นครปฐมและจำหน่ายอาหารสำเร็จรูปบรรจุกระป๋อง และเครื่องปรุงต่างๆ อาทิ ซอส เต้าเจี้ยว น้ำพริก สำเร็จรูปชนิดต่างๆ น้ำพริกกลางดงเป็นสินค้าอย่างหนึ่งที่ขึ้นชื่อ รสชาติอร่อย หอมชวนรับประทาน ส่วนผสมประกอบไปด้วย หอมแดง กุ้งแห้ง(ตัวโตมากค่ะ) น้ำตาล พริกแห้ง น้ำมันถั่วเหลือง น้ำปลา และเครื่องปรุงรสอีกนิดหน่อย ทานกับข้าวสวยร้อนๆอร่อยมากค่ะ ใครที่แวะเวียนไปที่จ.นครปฐม อย่าลืมซื้อน้ำพริกกลางดง แม่ศรีติดไม้ติดมือกลับบ้านหรือเป็นของฝากนะคะ