2011-10-10
ร้าน Pancake Cafe ร้านนี้น่ารักมากๆค่ะ ทั้งการตกแต่งร้าน ทั้งพนักงานบริการดี ร้านนี้ขอแนะนำพวกน้ำผลไม้และขนมหวานค่ะ พวกแพนเค้ก วาฟเฟิล เพราะที่นี่เน้นคุณภาพจริงๆค่ะ น้ำพีชบูลเบอรี่ ด้านบนเป็นน้ำพีชปั่นค่ะ ส่วนด้านล่างจะเป็นแยมบุลเบอรี่ทำให้น้ำปั่นแก้วนี้อร่อยมากๆค่ะ ด้วยการผสมผสานระหว่างผลไม้สองชนิดนี้ เข้ากันได้เป็นอย่างดีค่ะรสชาติเข้มข้นของพีช รสชาติหวานนิด เปรี้ยวหน่อยๆ อร่อยมากๆค่ะ น้ำปั่นแก้วนี้ปั่นได้เนื้อละเอียดมากๆค่ะ ดูดแล้วก็คล่องคอดี ไม่มีเม็ดน้ำแข็งติดเลยค่ะ ต่อด้วยแพนเค้กพีช บูลเบอรี่ค่ะ แพนเค้กเนื้อนุ่มหอมมากๆค่ะ มาเสิรฟ์คู่กับพีชและบูลเบอรี่ และไอศกรีมวนิลลา วิปปิ้งครีมเย็นๆ ทานคู่กันแล้วอร่อยมากๆค่ะมาดูเนื้อแพนเค้กกันใกล้ๆค่ะ
และไอศกรีมวนิลลา วิปปิ้งครีมเย็นๆ ทานคู่กันแล้วอร่อยมากๆค่ะ มาดูเนื้อแพนเค้กกันใกล้ๆค่ะ น่ากินมากค่ะ โรยด้วยน้ำตาลไอซ์ซิ่งนิดหน่อยค่ะทำให้ดูน่ากินมากขึ้น เนื้อพีชเน้นๆ บลูเบอรี่เนื้อๆค่ะ