2013-01-21
ไอ้นู๋พุดมีโอกาสแวะมาดูหนังที่เมเจอร์รัชโยธินค่ะ เลยมีโอกาสได้มาลองหาอะไรแถว ๆ นี้ทานบ้าง เพราะโดยปกติคงไม่มีโอกาสได้มาเท่าไหร่ เพราะค่อนข้างไกลบ้านบ้านมาก ๆ อาจจะแบบน๊าน ... นานมาที แต่โดยปกติแล้วเวลาไอ้นู๋พุดต้องมาดูหนังที่นี่ ถ้าเป็นวันธรรมดาหลังเลิกงานจะเลือกใช้บริการรถตู้นะคะ เป็นรถตู้ที่จอดอยู่บริเวณใกล้ ๆ กับรถไฟฟ้าช้่องนนทรีค่ะ เดินไปถามพี่วินรถตู้แถว ๆ นั้นได้ว่าคันไหนที่ไปเมเจอร์รัชโยธินบ้าง ซึ่งค่อนข้างสะดวกค่ะ เพราะจากสีลมขึ้นทางด่วนแล้วไปลงที่เมเจอร์เลย แต่เสียตรงที่รอคิวนานไปหน่อย ยกเว้นแต่วันไหนดวงดี คนขึ้นเต็มเร็วก็ออกเร็วหน่อยค่ะเอาหล่ะค่ะหลังจากที่ไอ้นู่พุดได้ตั๋วหนังแล้ว ระหว่างรอรอบฉาย ๆ หิว ๆ ก็เลยขอลงไปหา