2011-06-23
แวะมาหาเพื่อนแถวๆนี้ พอขากลับเดินผ่านร้านนี้เห็นเค้าทำเมนุดูน่ากินเลยเข้าไปลองซะหน่อย สั่งบะหมี่เกี๊ยวแห้ง-เป็ดย่าง รออาหารไม่นาน บะหมี่ก็นำมาเสิฟอยู่ตรงหน้า มีเกี๊ยว3ตัว เป็นเกี๊ยวกุ้ง รสกำลังดี บะหมี่เป็ดเราขอน้ำที่ราดเป็ดมาเพิ่มความอร่อย 1 ถ้วย และขอน้ำซุปมาซดเพื่อความคล่องคอ เป็ดไม่แห้งและไม่เหนียว นอกจากบะหมี่แล้วยังมีเมนูพวกข้าวเฉโป และเมนูอื่นๆน่าลอง ไว้วันหลังแวะมาใหม่