2013-09-07 113 瀏覽
ถ้ามาเดินแถวสำเพ็ง ตอนสัก5-6 โมงเย็นจะต้องแวะทานบะหมี่เกี๊ยวปูร้านนี้ประจำ เพราะบะหมี่เส้นเล็ก เหนียวนุ่มกำลังดี ตัวเกี๊ยวไส้ก็อร่อยหมูหมักกะพริกไทย ให้รสชาติหอมมาก ชามแรกก็ต้องสั่งเป็นแห้งซะก่อนคลุกเคล้ากระเทียมเจียวเติมเครื่องปรุงนิดหน่อย อร่อยๆต่อด้วยชาม 2 เกี๊ยวน้ำปู น้ำซุปหอมมาก น้ำซุปที่นี่จะใสไม่ค่อยมันเหมือนบางร้านกินแล้วไม่เลี่ยนค่ะ คอนเฟริ์ม
2013-08-16
  • บะหมี่เกี๊ยว