2013-08-22 247 瀏覽
ที่โรงเรียนหลานๆจัดงาน มีทานเลี้ยงกันด้วย แต่งบจำกัด เน้นอิ่มอร่อย นี่คือโจทย์ที่หลานๆมอบให้ นักเรียนในห้อง 40 คนมีงบ 2000 บาททานกลางวัน งานนี้เหมือนปอกกล้วยเข้าปากคุณอาเลยคะ สบม มากๆ ตรงดิ่งไปเลยที่จับกังเยาวราช สั่งเลยคะ บะหมีเกี๊ยวแห้ง 42 ห่อ เผื่อคุณครูด้วย ใช้เวลาไม่นานก็เรียบร้อย พร้อมจัดส่งไปให้ที่โรงเรียน นักเรียนเปิดห่อออกมา ตะลึงๆโอ้โห ทำไมเยอะขนาดนี้ แถมหมูแดงก็อร่อยอีกต่างหาก งานนี้คุณอาได้หน้าค่ะ
2013-08-14
  • บะหมี่เกี๊ยวแห้ง