2017-08-21
บรรยากาศร้านก็ร้านกินดื่มสไตล์ญี่ปุ่น การบริการดีเหมือนเดิมมาเต็มไม่มีกั๊กส่วนราคาของบุฟเฟ่ต์ของทอดสไตล์โอซาก้าตอนนี้ขึ้นมาที่ 999 บาทสุทธิเริ่มตั้งแต่ 17:30-23:00 เพิ่ม ไฮบอลซันโตรี ที่ชงได้ลงตัวมากๆ รักเลยส่วนอาหารก็ยังคงต้องใช้เวลาในการทอดและยังคงทำได้ดีอร่อยเหมือนเดิมครับ.รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/sake-no-mise-kushikatsu-buffet-999/ชมคลิป Facebook Live : รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/sake-no-mise-kushikatsu-buffet-999/
ชมคลิป Facebook Live :