บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดโปร.ล่าสุดของห้องอาหารกับหลากหลายเมนูซีฟู้ดที่มาแบบจัดเต็มไม่มีกั๊กไม่ว่าจะเป็นแบบเย็น แบบนึ่ง แบบเผา มาครบ พร้อมกับอีกหลากหลายเมนูให้ถล่มมีทั้งปรุงสำเร็จและปรุงตามสั่ง รสมือเข้มข้นถึงเครืองชัดเจน ราคารวมเครื่องดื่มเรียบร้อยกับราคา 454 บาทสุทธิ ถล่มได้ 4 ชั่วโมงครึ่ง บอกเลยว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้มครับ.

ปูม้านึ่ง

ปลา