วันนี้จะพาทุกคนไปทานบุฟเฟ่ต์นานาชาติที่ห้องอาหาร Marriott Café Restaurant จ้า ของโรงแรม JW Marriott Hotel Bangkok ราคาต่อหัวเฉลี่ยเกิน 1500 บาทจ้า ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นที่มี ถือว่าราคาสูงมากๆ แต่ด้วยความหลากหลายของอาหาร คุณภาพ การบริการ และบรรยากาศ เราว่าก็โอเคนะ นานๆที อิอิ ที่นี่ไลน์อาหารมีครบ ทั้งสปาเก็ตตี้ อาหารญี่ปุ่น สลัด อาหารไทย อาหารจีน อาหารอินเดียก็มี อาหารแต่ละอย่าง ดูดี และน่าทานมากๆ อย่างอันนี้เป็นแซลมอน ก็เอามาให้เห็นเป็นตัวๆเลย ดูอลังการมากๆ ปลาสด ไม่คาว อร่อยมากจ้าที่เราประทับใจกับมื้อนี้ คงหนีไม่พ้นของหวาน มีไม่มาก แต่อร่อยสุดๆไปเลย อิอิ และยังมีฟองดูด้วย ชอ็คโกแลตเข้มข้น อร่อยยยเ

เป็นอีกมื้อที่เราประบทับใจ และอยากให้ชาว Openrice ได้ไปลองนะจ๊ะ
2013-02-16
慶祝紀念