แวะมาทานบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นที่ร้าน kin ครับที่่สาขาสยามสแควร์ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามพารากอนเลย ลงบันไดที่เชื่อมกันก็จะเจอเลยครับ พนักงานร้านนี้บริการโอเค ส่วนบรรยากาศร้านก็โอเค มีหลายชั้น ที่นั่งมีพอสมควร ทั้งโต๊ะเล็กและโต๊ะใหญ่ครับ อยากทานซูชิสั่งมาส่วนใหญ่เป็นซูชิกับปลาดิบครับอันนี้เป็นไข่หวานกับปลาไหลครับ ก็รสชาติอร่อยดี ไข่หวานก็หวานนิดหน่อยครับข้าวให้เยอะเหมือนกัน หนึบๆดี ปูอัด อร่อยดีน้ำซุปร้อนๆมาทานคู่กับอากาศเย็นๆ แล้วก็มีหมูทอดครับ จะไม่ร้อนเท่าไหร่ เหนียวนิดหน่อยปลาดิบครับ สั่งมาชุดเล็ก อร่อยดีครับ
พนักงานร้านนี้บริการโอเค
ทั้งโต๊ะเล็กและโต๊ะใหญ่ครับ