2013-05-18
Miyabi สาขา เซนทรัลพระราม3 อยู่ที่ชั้น6 ใกล้ powerbuyเพิ่งเปิดสาขาใหม่ได้ไม่นาน ในวันที่ไปกินเป็นวันเปิดร้านวันแรกกำลังมีโปรโมชัน มา2จ่าย1ราคาบุฟเฟ่ หัวละ 369 บาท ถ้าเพิ่มเป็นเมนูพรีเมี่ยมจะมีอาหารเพิ่มขึ้นเพิ่มเงิน40บาท เป็น 419 บาทหน้าร้าน บรรยากาศร้านตกแต่งโทนสีดำแดง ร้านค่อนข้างมืด เมนูบุฟเฟ่ค่ะ มีทั้งหมด2หน้า เน้นแบบปิ้งย่างแต่จริงๆแล้วมีสุกี้ด้วยนะถ้าเพิ่มพรีเมี่ยมจะมีซีฟู้ดเพิ่มขึ้น เช่น หอยแมลงภู่ ปลาแซลมอน กุ้งแม่น้ำของหวานมี ไอศกรีม เยลลี ผลไม้ ของกินเล่น เช่น ทาโกยากิ เทมปุระ ยำปลาแซลมอน .. เตาย่างเป็นแบบเตาถ่าน มีบริการมาเปลี่ยนให้เรื่อยๆ ไฟแรงดีมากค่ะ เนื้อเลยสุกเร็วจนกินไม่ทันเลยทีเดียว ยำปลาแซลมอน อร่อยดีค่
หน้าร้าน บรรยากาศร้าน ตกแต่งโทนสีดำแดง ร้านค่อนข้างมืด
เมนูบุฟเฟ่ค่ะ มีทั้งหมด2หน้า เน้นแบบปิ้งย่างแต่จริงๆแล้วมีสุกี้ด้วยนะ ถ้าเพิ่มพรีเมี่ยมจะมีซีฟู้ดเพิ่มขึ้น เช่น หอยแมลงภู่ ปลาแซลมอน กุ้งแม่น้ำ
ของหวานมี ไอศกรีม เยลลี ผลไม้
อร่อยดีค่ะ เปรี้ยวเผ็ดกำลังดี แก้เลี่ยนได้ดีมาก
เริ่มย่างเนื้อกัน สั่งมาเยอะพอสมควรจำไม่ได้ว่ามีเนื้ออะไรบ้าง
แต่เนื้อที่แนะนำเลย คือ เนื้อบิสกิต AUS อร่อยมากค่ะ ไม่เหนียวติดมันนิดๆ เคี้ยวง่าย
ตัวอย่างเนื้อ มีทั้งเนื้อหมูและเนื้อวัว ไอศกรีม มี2รส คือรสวนิลลาและชาเขียว
อร่อยดีค่ะ ไม่หวานมาก กินเข้ากันมาก
สรุป
ราคา : ราคาถือว่าไม่ถูกไม่แพง สำหรับบุฟเฟ่ปิ้งย่าง
การบริการ : พนักงานเยอะมาก แต่ลูกค้าก็เยอะ ทำให้อาจมีการตกหล่นไปบ้าง แต่พนักงานก็จะคอยถามและให้บริการดีค่ะ
บรรยากาศ : ร้านมืดไปหน่อย และค่อนข้างเล็ก
รสชาติ : เนื้อบิสกิตอร่อยมาก แต่เนื้ออื่นๆเฉยๆ เหนียวไปหน่อย กุ้งแม่น้ำอร่อยดี ยำปลาแซลมอนก็อร่อย ถือว่าก็โอเคค่ะ