ไม่ได้กินนาน นานนาน ช่วงหลังกินบุฟเฟ่ไม่จุแล้วคะ แล้วที่สำคัญร้านนี้คนเยอะตลอด  คิวยาวเลยตลอดแต่วันนี้ ถึงเร็ว คนน้อย พุ่งเข้าไปเลย ไม่ต้องรอคิวร้าน ชาบูชิเป็นร้าน บุฟเฟ่ แบบชาบู ราคา สามร้อยกว่าบาทคะ เราว่าเป็นชาบูที่คุ้มนะคะ เพราะไลน์ อาหารเขาหลากหลายดีมีทุกอย่าง คุณภาพเนื้อสัตว์ อาจจะไม่ได้อลังการมาก แต่ถ้าเน้น แบบ กินได้หลายๆ อย่างเราว่าดีเลยคะน้ำซุป เขามีให้เลือกว่าจะเอาน้ำซุปใส หรือน้ำซุปต้มยำ เราเลือกน้ำซุปใสคะน้ำจิ้มที่นี่จะเหมือนสุกี้ มีกระเทียม พริก  มะนาว ให้เติมเพิ่มรสตามใจชอบเลยคะที่นั่ง สาขาแฟชั่นจะเป็นแบบนั่งโต๊ะแบบครอบครัว หรือจะนั่งแบบนั่งเคาเตอร์ ไม่ต้องแย่งกัน ใครชอบอะไรก็ต้มกันไปเราชอบนั่งแบบเคาเตอร์คะ

ร้าน ชาบูชิ

เราชอบนั่งแบบเคาเตอร์คะ สนุกดี  ต้มได้ทุกอย่าง
ไลน์อาหารเขาจะไม่ได้ขาด มีมาเรื่อยๆ ถ้าอะไรที่ไม่มาก็ขอน้องได้คะ เขาเสริฟต่างหากได้
เราชอบเนื้อคะ เนื้อเขานิ่มดี นยิ่งมาลวกลวก ยิ่งอร่อย
นอกจาก ชาบูแล้ว ก็ยังมี ข้าวปั้น  เทมปุระ เกี๊ยวซ่า อีกนะคะ ปูอัด ก็มี เราชอบแตงกวาพันมากคะ
มาทีไรกิเยอะทุุกที
ของหวาน มีถั่วแดงร้อน กับไอติม ร้อนร้อนอย่างงี้ เราขอตบท้ายด้วยไอติมดีกว่าคะ
อิ่มมากคะ ตอนกินกินใหญ่ เดี่ยวไปออกกำลังกายเอา อิอิ
用餐途徑
堂食