2013-09-23
มาชิมอีกครั้งกับร้านยาโยอิ สาขาเดอะมอลล์บางแคที่อยู่ข้างเอ็มเค สุกี้ชั้น G ครับมาคราวนี้ขอแวะมาชิม ปลาซาบะกระทะร้อน หน่อยครับแม้จะเป็นเมนูพื้นๆ แต่คราวนี้รู้สึกอร่อยกว่าครั้งที่แล้ว ชุดนี้มีปลาซาบะ สลัดผัก มิโสะซุป ข้าวญี่ปุ่นครับ แม้ก้างจะเยอะไปหน่อยกินลำบากไปนิดแต่ก็อร่อยได้รสชาติครับ กินซดคู่มิโสะซุปไปพร้อมๆกันคล่องคอดี อิ่มอร่อยชุดนี้ร้อยกว่าบาท+ชาร้อนกานึงครับ