วันนี้ได้ฤกษ์ฝ่ารถติดเข้าไปทานร้านอาหารญี่ปุ่นในโรงแรมแมนฮัตตัน สุขุมวิทซอย 15 ใครว่าร้านในโรงแรมแพงไม่จริงค่ะ คุ้มค่า สดและใหญ่กว่าบางที่ที่เคยไปทานมากๆค่ะ ในร้านจิโร่จะตกแต่งสไตล์โมเดิร์นไม่เหมือนร้านญี่ปุ่นทั่วไป และยังมีมุมผนังสีๆ ให้ทางลูกค้าสามารถเขียน comment สำหรับทางร้านได้ค่ะ และยังมีมุมถ่ายรูปสวยๆ ที่ตกแต่งด้วยเซรามิกน่ารักๆ พอนั่งโต๊ะก้อจะมีพนักงานถามเลยทันทีว่ารับน้ำอะไรดีคะ และยังมีถั่ววาซาบิให้ทานเล่นด้วย วันนี้ลองทาง sushi set B อิ่ม อร่อย ฟิน คำใหญ่เน้นปลา มองไม่เห็นข้าวเลยค่ะ ทั้งเชพ และพนักงานน่ารัก ยิ้มแย้มแจ่มใส คอยดูแลเติมน้ำให้ตลอด แถมยังมีโปรโมชั่นบ่อยด้วย มีอีกหลายเมนูน่าลองค่ะ แต่ทานไม่ไหว พนักงาน
มีอีกหลายเมนูน่าลองค่ะ แต่ทานไม่ไหว พนักงานแนะนำ JIRO Warm Breeze ที่เป็น signature ซูชิคำโตๆ กับ JIRO Dynamite Roll แต่สงสัยต้องมาทานหลายคนหน่อยค่ะ
2014-01-28
  • jiro warm breeze