วันนี้มาแนะนำอีกเมนูที่ร้านนี้ร้่านฟูจิ resteruant เป็นอีกอันหนึ่งที่อร่อยใช้ได้ เรามาแนะนำเป็นปลาหมึกผัดกระเทียมเทนูเป็นอีกเมนูนึงทีี่มีความคุ้มค่ามาก ได้จำนวนปลาหมึกมากและมีขนาใหญ่ที่มีความหนานุ่มอร่อย รสชาติของปลาหมึกจะออกเค็มๆนิดหน่อย มีกลิ่นกระเทียมเค็มหอมๆอร่อยดี ราคาอยู่ที่ 140 บาท การบริการมีพนักงานมากพอ และบรรยากาศภายในร้านกว้างสว่างที่นั่งว่างเยอะเรย