ร้านอยู่ชั้น 2 ของโครงการดิอัพ เป็นร้านติดแอร์ขนาดเล็ก ตกแต่งสมัยใหม่สว่างสะอาดเรียบร้อยสวยงาม ที่นั่งแคบพอดีตัวไปหน่อย การบริการดีรวดเร็วสั่งของมาไม่มีผิดพลาด ในส่วนอาหารวัตถุดิบสดสะอาด ขนาดชิ้นจัดมาดูดี รสชาติน้ำจิ้มสไตล์ญี่ปุ่นออกหวานนำนิดๆมีกลิ่นติดตัวออกมานิดหน่อยรับได้ เป็นร้านที่มาตรฐานดีครับรายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/niku-king-yakiniku-buffet/รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/niku-king-yakiniku-buffet/
用餐途徑
堂食