2013-11-25
ติดใจกลับมาซ้ำคราวนี้พาเพื่อนอีกคนมาค่ะปิ้งย่างสั่งสองอย่างเหมือนเดิม แต่คราวนี้วัตถุดิบมีการเปลี่ยนแปลงคือปลาแซลมอนจำนวนชิ้นน้อยลง แต่ว่าเปลี่ยนเป็นชิ้นขนาดใหญ่ขึ้นเนื้อสดอร่อยมาก คุณภาพวัตถุดิบเขาดีจริงๆค่ะร้านนี้หมูคูโรบูตะก็นุ่มอร่อย หมักได้รสยอดเยี่ยมเหมือนเดิม รู้สึกจะเพิ่มปริมาณชิ้นขึ้นด้วยค่ะปลาแซลมอนนอร์เวย์ ราคา 220 สันคอหมูคูโรบูตะ 170 ค่ะสั่งซุุปครีมข้นเห็ดมา ตอนกินร้อนๆคำแรกๆอร่อยดีค่ะ แต่กินไปกินมาชักเลี่ยนๆถ้วยนี้ราคา 90 ค่ะมาถึงจานนี้เลย ประทับใจมาก เพิ่งลองสั่งเป็นครั้งแรก สลัดลาบปลาแซลมอนรสชาติแซบ อร่อย ลงตัวมาก ให้ปลาแซลมอนเยอะด้วยนะคะผักก็สดกรอบค่ะ อร่อยสูสีกับสลัดปูนิ่มเลยแต่คนละแบบจานนี้ 220 ค่ะมาถึงเมนูประจำ สป
คราวนี้พาเพื่อนอีกคนมาค่ะ
ถ้วยนี้ราคา 90 ค่ะ
จานนี้ 220 ค่ะ
คราวนี้รสชาติอ่อนกว่าคราวก่อนลงเล็กน้อย แต่ก็ยังอร่อยมากกกเหมือนเดิมค่า