ที่มาร้านอยู่ชั้น 7 ฝั่งโตคิว ที่ร้านมีโต๊ะอยู่เยอะพอควร มาทานช่วงเย็นค่อนข้างว่าง พนักงานให้บริการรสชาดสั่งเซทหมูมาค่ะ ประกอบด้วย หมูเกาหลี ซี่โครงหมู และผักสำหรัิบปิ่งย่างเครื่องดื่มเป็นเก็กฮวยรีฟิว ไม่หวานเกินไปพอดีๆและข้าวกระเทียมแฮมค่ะ ข้าวกระเทียมมันไปนิด ทานมากคิดว่าต้องเลี่ยนแน่ๆดีที่แบ่งทานกันหลายคนค่ะบริการสั่งอาหารได้รับตามที่สั่งค่ะเดินเติมน้ำรีฟิวให้ตลอดราคาต่อคนประมาณ 250 ค่ะ
ที่มา
ค่อนข้างว่าง พนักงานให้บริการ