2011-06-04
วันนี้พาคุณแฟนมาเดินเล่นที่ The Circle ตรงถนนราชพฤกษ์ บรรยากาศคล้ายๆ พวก Palio ที่เขาใหญ่เลยหลังจากเดินถ่ายรูปเล่นก็ได้เวลาหาอะไรกินกันเดินเลือกอยู่หลายร้าน บางร้านก็ยังไม่เปิดสุดท้ายก็กินร้านนี้ดีกว่า Tohkaiปกติเคยไปกินที่ Big C วงศ์สว่าง แต่คราวนั้นกินอาหารญี่ปุ่นคราวนี้เลยขอชิมแบบปิ้งย่างละกันอาหารมาแต่ละจานใหญ่มากที่ำสำคัญรสชาติใช้ได้ และเราว่าราคาไม่แพงด้วยจริงๆ รูปมีเยอะกว่านี้ แต่หายไปไหนไม่รู้
อาหารมาแต่ละจานใหญ่มาก