2013-11-03 1619 瀏覽
ร้านนี้เป็นร้านเบเกอร์รี่ที่อยู่คู่ย่านท่าดินแดงมานานค่ะ ทานมาตั้งแต่เด็กเลย ในร้านมีเบเกอร์รี่ให้เลือกหลากหลายในราคาไม่แพงค่ะ ส่วนมากไม่ค่อยเกิน 20 บาทต่อชิ้นนะคะ มีทั้งแบบคาวและหวาน พิกัดร้านจะตรงข้ามกับตลาดท่าดินแดงค่ะ เปิดทุกวัน ถ้าใครอยากสั่งเป็นเซ็ทก็มีค่ะ แบบไปประชุมสัมมนาไรงี้ ก็น่าสนใจอยู่ ส่วนเรื่องของรสชาติ ไม่เลวเลยค่ะ แป้งจะนุ่มเหนียว ไม่แห้งกระด้างค่ะ การตกแต่งร้านมีการปรับปรุงใหม่ ตอนนี้จะเป็นแสงสีส้มๆแล้วค่ะ ทำใหขนมในร้านดูดีมากขึ้นอีกเยอะเลย หลายๆคนคงเคยเห็นแบรนด์ขนมแบบนี้ตามตลาดนัดบ้าง แต่ถ้ามาที่นี่จะเป็นสาขาใหญ่เลยค่ะ มีคนเคยบอกว่าเป็นสำนักงานใหญ่อะค่ะ ไม่แน่ใจว่าจริงมั๊ย แต่เอาเป็นว่ามีขนมให้เลือกมากกว่า 30

หลายๆคนคงเคยเห็นแบรนด์ขนมแบบนี้ตามตลาดนัดบ้าง แต่ถ้ามาที่นี่จะเป็นสาขาใหญ่เลยค่ะ มีคนเคยบอกว่าเป็นสำนักงานใหญ่อะค่ะ ไม่แน่ใจว่าจริงมั๊ย แต่เอาเป็นว่ามีขนมให้เลือกมากกว่า 30 ชนิดแน่ๆค่ะ
฿50 (Tea)
  • ขนมปังสังขยา
  • คัสตาร์ดช๊อกโกแลต