2013-07-23 22 瀏覽
สสวัสดีค่ะ วันนี้มาสยามกับเพื่อนค่ะ รถติดมากเลยคิดว่าจอดรถไว้ที่เทสโก้โลตัสพระราม 1 ดีกว่าค่ะ ว่าแล้วก็ค่อยเดินไปสยามละกันค่ะไม่ไกลมาก เดินไหว ฝนไม่ตกด้วย โชคดีสุดๆ พอเสร็จแล้วก็ต้องกลับมาเอารถค่ะ เหนื่อยพอดีเลยต้องหาอะไรทานแก้หิวกันซักหน่อยค่ะ mister donut คือสิ่งที่เลือกค่ะ ง่ายๆ สบายๆ สั่งพอนเดอริงแล้วก็ซูชิโด 1 ชิ้น รวมเป็น 32 บาทค่ะ รสชาติพอนเดอริงหวานๆนุ่มๆหนึบๆค่ะ ส่วนซูชิโด แป้งก็จะนุ่มๆค่ะ ทานคู่กับครีมและแผ่นชาเขียวค่ะ stay gorgeous
stay gorgeous