เคยได้ยินชื่อร้านอาหารบ้านหญิงมานานมากๆ เคยอ่านในหลายๆเว็ปบอกว่าเป็นร้านที่น่ารัก และอาหารอร่อย วันก่อนแวะไปทำธุระแถวนั้นจึงมีโอกาสแวะไปทาน ร้านตกแต่งน่ารักค่ะ ร้านจะอยู่ชั้นใต้ดินของ อาคารสยามกิตติ์ แต่สำหรับอาหารแล้ว ไม่ประทับใจเลย ทำไมทานอะไรก็ไม่อร่อยพอมีปอเปี๊ยะแฮมชีสที่ทานได้ อย่างอื่นเราว่าเค้าทำออกมาน่าทานแต่รสชาติยังไม่กลมกล่อมเท่าไหร่ ราคาก็เท่าร้านอาหารทั่วไป จานละ 60-200 บาทยังไงลองชมภาพประกอบการพิจารณานะคะ หากใครไปทาน อย่าลืมนำมาแชร์กันนะคะ

อาคารสยามกิตติ์

จานละ 60-200 บาท