นั่ง MRT มาสะดวกค๊าฟ อโศก โผล่มาก็เจอ โรงแรมอยู่ฝั่งตรงข้าม ครับ Atelier อ่านว่า (แอท'เทลเย) เป็นภาษาฝรั่งเศสแปลว่า “ห้องสตู ดิโอของศิลปิน”ตกลงมื้อนี้ ผมนั่งกินข้าว ณ ห้องทำงานเล็ก ๆ ของศิลปิน , นักออกแบบ การจัดแต่ง สวยแปลกตา ค๊าฟปูอลาสก้า จัดหนัก กินแต่ปู เห็นตะกร้า เล็ก ๆ แต่เติม ตลอด ครับก้ามปูเล็ก ครับ ไม่ได้ตัก เลย นายฟ้าใส ตักแต่ ขาปูอลาสก้า ตลอดดด ฮิ๊ววเขาเรียกว่า กั้ง ปล่าว ไม่แน่ใจ แต่เนื้อแน่น ดี หอยนางรมจากฝรั่งเศส ถ้าจำไม่ผิด นะ แฮะ ๆ ไม่ได้กิน ไม่ชอบของดิบ ๆ ค๊าฟแซลมอน ดิบ ผ่าน ๆ กินไม่เป็น ฮ่า ๆ

การจัดแต่ง สวยแปลกตา ค๊าฟ
2011-07-16