เที่ยงวันเราไปกินรามเ็ม็งกันคะ ร้านตั้งอยู่ในซอย 33/1 เดินเข้ามาจากปากซอย ประมาณ 50เมตรคะ ร้านอยู่ขวามือถ้า นั่งรถไฟฟ้ามาก็ลงสถานีพร้อมพงษ์ แล้วก็เดินย้อนกลับมามาฝั่งอโศกคะที่จอดรถ เป็นที่ รถในซอยนั้นนะคะ จอดรวมรวมกัน หาที่จอดค่อนข้างยากเหมือนกันคะอาหารที่ร้านก็มีทั้งราเม็ง ข้าว แล้วของกินเล่นก็มีคะวันนี้เราขึ้นไปนั่งกินชั้น 3 เลย สูงสุด ที่นั่งเป็นแบบ นั่งกับพื้น ขึ้นไปวันนี้นึกว่าอยู่ญี่ปุ่น ึนญี่ปุ่น เต็มห้องเลยคะเราสั่งเมนูราเม็ง ผัดซอสหรือยากิโซบะนี่แหละคะ ที่นี่เค้าจะมี 3 ขนาด คือ เล็ก ปรกติ แล้วก็ใหญ๋อันนี้ยากิโซฐํ ผัดรวม มีกุ้ง ปลาหมึก แล้วก็หมู ถึงชามเล็กแต่ก็ใหญ๋มากอยู่ ชอบเพราะมันไม่เลี่ยนดีคะ เส้นเหนียวหนุบหนับ อร่อยอร่อยจานนี้ 140 บาทเม

เส้นเหนียวหนุบหนับ อร่อยอร่อย
จานนี้ 140 บาท
เมนูนี้เป็นอีกเมนูที่หลายคนชอบ ผัดกิมจิ คือ เอาเส้นราเม็งเป็นผัดกับกิมจิ มันจะเปรี้ยวๆๆ หน่อย
แต่ไม่เลี่ยนมากนะคะ
มาราเม็งน้ำน้ำกันบ้าง ราเม็งสาหร่าย ชามนี้ไม่ได้ ชิมคะ แตพี่เค้าว่าอร่อยดี ร้านนี้อร่อยน้ำซุปเส้นก็อร่อยคะ
ความคิดเห็นนะคะ

อาหารจานใหญ๋ คุ็้มราคาคะ แล้วที่กินมาหลายครั้งหลายเมนู อร่อยทุกอย่างเลยคะ