พามาลองร้านปิ้งย่างกันอีกแล้ว ถึงจะมีร้านอร่อยๆ ในดวงใจแล้ว แต่ก็ต้องเสาะหาร้านอร่อยต่อไปเรื่อยๆ ค่ะ Wa Q Yakiniku ตั้งอยู่บนชั้น 4 ของสยามพารากอน (ห้่างนี้ร้านอาหารอร่อยๆ เยอะเนอะ) ร้านจะอยู่ตรงข้ามกับร้าน sabotenบรรยากาศ ร้านตกแต่งเก๋ดีค่ะ ผนังเป็นคล้ายกับปูนครึ่งหนึ่งอีกครึ่งหนึ่งเป็นไม้ แล้วมีการเขียนฝาผนังเป็นทั้งตัวอักษร และรูปวาด ที่นั่งต่างๆ ภายในร้านเป็นสัดส่วน ถ้ามากันยกแกงค์ใหญ่ ก็มีที่นังแบบโต๊ะแบบยาว ให้ด้วยนะ โคมไฟสีดำเรียบขรึมทำให้ร้านดูเก๋ เท่ ไม่เหมือนร้านปิ้งย่างๆ ทั่วๆไปเมนูต่างๆ ร้านนี้มีให้เลือกทั้งแบบสั่งมาเป็นจานๆ หรือจะอร่อยสุดคุ่้มในแบบบุฟเฟต์ค่ะแต่อย่างทีบอก วันนี้มีเวลาไม่นาน เลยต้องสั่งเป็นแบบเมนูจานเดีย
ร้านอร่อยต่อไปเรื่อยๆ ค่ะ

แต่อย่างทีบอก วันนี้มีเวลาไม่นาน เลยต้องสั่งเป็นแบบเมนูจานเดียว ไว้คราวหน้าจะมาจัดเต็ม
กับบุฟเฟต์อย่างแน่นอน
ข้าวหน้าหมู จานนี้อร่อยใช่ได้ค้ะ รสชาติออกเค็มมากกว่าหวาน ที่สำคัญให้หมูมาเยอะมาก
อีกจานของแฟน ไม่ได้ชิม เลยมัวแต่อร่อยกะข้าวหน้าหมู ^ ^

ร้านนี้ยังมีรายการอาหารโปรโมรชั่น ที่จัดเป็นเซ็ตๆ ไว้ด้วย ได้กินหลายอย่างในราคาประหยัด

เช่น ข้าวหน้าเนื้อ + Pepsi / 7 up / ชาเขียวร้อน/ชาเขียวเย็น ในราคาเพียง 99 บาท
แต่มีเป็นช่วงๆๆ ไป ต้องลองเข้าไปดูโปรโมรชั่นกันเอาเอง

สรุป

บรรยากาศร้าน ร้านน่า่นั่งดีค่ะ ตกแต่งเก๋ดี บริเวณร้านดูสะอาด โต๊ะ ภาชนะต่างๆ ก็ดูสะอาดดี

ราคา ไม่แพงนะค่ะ ยิ่งถ้ามีโปรโมชั่นด้วยแล้วยิ่งคุ้มเลย

การบริการ บริการดีค่ะ รวดเร็ว ดี

• ข้าวหน้าหมู