2011-10-17
อยากกินพายสัปปะรดของ McDonald's สาขาใกล้บ้านค่ะ เดอะมอลล์ท่าพระพายสัปปะรด 1 ชิ้นแกะ ดูขนม ชิ้นเล็กมากดูไส้ข้างในรสชาติ - แป้งพายกรอบๆ กัดไปเจอไส้อุ่นๆหวานอมเปรี้ยวของสับปะรดชอบมากมาย หรือจะลองเอาไปแช่เย็นก่อนกินแป้งพายจะไม่กรอบ เมื่อเจอไส้หวานอมเปรี้ยวเย็นๆชื่นใจไปอีกแบบ ราคา - แพงขึ้นกว่าเมื่อก่อน เนื่องจากพายชิ้นเล็กลงไปอย่างเห็นได้ชัดกับราคา 25 บาทเท่าเดิม บรรยากาศ - เป็นซุ้มขายพายและไอศครีมอยู่ด้านหน้าร้านแม็คค่ะ ก็จะขายพวกพาย ไอศครีม เครื่องดื่มต่างๆ การบริการ - พนักงานยิ้มตลอดเลยค่ะ พูดเพราะ คิดเงินเร็วดีด้วย