ไหนๆก้อมาเจอคุงเพื่อนสาว ที่เซนทรัลพระราม 2 แล้ว แถมเม้าท์มอยด์เส็ด ตามด้วยโปรแกรมดูหนัง พอเราออกมา ก้อปาไปเกือบ 6 โมงเย็นแล้ว อู๊ย เสียงงง........ท้องร้อง ก้อเลยถือโอกาส มาร้าน น้องเนยซีฟู๊ด อยู่ภายในสวนสาธารณะ Central Park หลังห้างเซ็นทรัล พระราม 2 นี่เองคะ ร้านนี้ค่อนข้างใหญ่ บรรยากาศที่ร้านนี้ค่อนข้างดี เพราะอยู่ติดกับสระน้ำ หากพาเด็กๆ มาด้วย เราว่าน่าจะชอบ เพราะว่าข้างๆร้าน จะมี Playground สนามเด็กเล่นอยู่ติดๆกับร้านเลย สามารถพาไปวิ่งเล่นได้โดยไม่ห่างสายตาพ่อแม่ ในร้านน้องเนยซีฟู๊ดเอง ก็มีพวกเครื่องเล่นหยอดเหรียญด้วยเหมือนกัน แอบเห็นเด็กๆ เข้าไปเล่นกันเยอะเลยคะ สำหรับอาหารเค้าก้อมีให้เ
สำหรับอาหารเค้าก้อมีให้เลือกหลายอย่าง อาหารไทย อาหารซีฟู๊ด อาหารจีน อาหารญี่ปุ้นก็มีนะคะ อาหารที่นี่เน้นซีฟู๊ด ที่สดใหม่ รสชาติแบบไทยที่จัดจ้าน ถึงใจคะ ส่วนเรื่องน้ำจิ้มซีฟู๊ด การันตีความอร่อยได้เลยคะ ใครสนใจร้านThe park by น้องเนยซีฟู๊ด แวะมาลองชิมดูนะคะ

2012-01-03
  • ปลากระพงทอดน้ำปลา