2013-05-15 91 瀏覽
วันนี้ทานร้านสุกี้มธ กันค่ะ ไม่กล้าถ่ายในร้านเลย ช่วงค่ำๆลูกค้าเยอะเครื่องดื่มคลายร้อนค่ะ ร้านสุกี้มธ อยู่ตรงข้ามหน้าประตูทางเข้ามหาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิตเป็นร้านไม้เก่าๆแต่ลูกค้าเยอะทุกวันเลยจานนี้ต้องสั่งทุกครั้ง ข้าวหน้าเป็ดอร่อยมาก เป็ดนิ่มกำลังดี ให้ข้าวเต็มจานเลยน้ำจิ้มข้าวหน้าเป็ดจานนี้ข้าวผัดปู ไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่ค่ะ เหมือนข้าวผัดไข่ เอาปูมาโปะข้างบนผัดมามันเยิ้มเลย ข้าวก็แข็งๆค่ะ
เครื่องดื่มคลายร้อนค่ะ
น้ำจิ้มข้าวหน้าเป็ด