เย็นนี้หลังเลิกงาน ทีแรกตั้งใจจะไปกินซีฟู้ด หลังโลตัส มีน้องเค้าแนะนำว่าอร่อยมากว่าแล้วเราก็ไปกันเลย แต่ว่าร้านปิด แต่ไหนๆ ก็มาละ เดินไปกินมะนาวหวานกันดีกว่าที่มาที่ไปของร้าน มะนาวหวาน ว่าเป็นมาอย่างไรจานแรกกุ้งแช่น้ำปลา ของโปรดเรา น้ำจิ้มที่ราดมา เปรี้ยว เผ็ด ได้ใจจานนี้ยอดมะระหวานไฟแดง อร่อยใช้ได้จานนี้หอยหวานเผา เพิ่งจะเคยกิน อร่อยดีเหมือนกันจานนี้ต้มแซ่บกระดูกอ่อน ซดน้ำร้อนๆ แซ่บจริงๆจานนี้กุ้งอบวุ้นเส้น แต่ร้านนี้ใช้กุ้งตัวเล็ก แต่ก็อร่อยจานนี้ปากเป็ดทอด อร่อยใช้ได้เลยรสชาติ อร่อยใช้ได้ราคา ตกประมาณคนละ 100 บ.บริการ รวดเร็วดี

รสชาติ อร่อยใช้ได้

ราคา ตกประมาณคนละ 100 บ.

บริการ รวดเร็วดี