2013-12-12
เคยซื้อกลับไปทานแล้วติดใจจึงต้องกลับมาซื้ออีกครั้งสำหรับร้านกล้วยเชื่อมกิมเอ็งแห่งตลาดพลูคราวก่อนซื้อกลับไปแต่กล้วยเชื่อม วันนี้อยากลองชิมมันเชื่อมดูบ้าง สั่งมันเชื่อม 1 ชุด กล้วยเชื่อม 2 ชุด ราคาชุดละ 25 บาทมันเชื่อมชิ้นใหญ่ สีใส น่าทาน กัดลงไปมีความเหนียว หนึบ ไม่แข็งหวาน ยิ่งพอราดกะทิลงไปเพิ่มความหอม มัน อร่อยค่ะ และเมนูที่พลาดไม่ได้ กล้วยเชื่อม ยังอร่อยเหมือนเดิม สีเหลืองทองชวนทานกล้วยไม่นิ่ม และไม่แข็งไป เคี้ยวกันเพลินๆ เชื่อมได้ไม่หวานมาก มีรสเปรี้ยวของกล้วยเล็กน้อย ทานกับกะทิเค็ม มันๆ อร่อยมากๆ ร้านกิมเอ็งเป็นร้านเล็กๆ ติดกับร้านคุณเสือหมูกระทะ อยู่ปากซอยเทอดไท 20 แยกตลาดพลู-รัชดา
ดูบ้าง สั่งมันเชื่อม 1 ชุด กล้วยเชื่อม 2 ชุด ราคาชุดละ 25 บาท มันเชื่อมชิ้นใหญ่ สีใส น่าทาน กัดลงไปมีความเหนียว หนึบ ไม่แข็ง
เทอดไท 20 แยกตลาดพลู-รัชดา