นี่คือครั้งแรกเรยสำหรับร้านนี้ wine connection แค่ชื่อร้านก็ดูหรูจนไม่กล้าเข้าไปนั่งกินกันเรยทีเดียวแต่เงินเดือนออกทั้งที อยากลองของหรูบ้างจะเป็นไรไปมาถึงร้าน wine ทั้งที ก็ต้องลองชิมไวน์กันบ้าง จัดไปเรยไวน์แดงบอกตรงๆไม่เคยกินไวน์มาก่อนในชีวิต รสชาติไม่ถูก เหล้าอร่อยกว่าอีก สงสัยลิ้นเราคงต่ำไป 555เมนูที่เราสั่งมาลองกินในวันนี้ คือ Baked salmon โดยส่วนตัวเป็นคนชอบ salmon อยู่แล้วเรยลองกินดูรสชาติอร่อย แต่คนที่กินเป็นไปกินกับ wine คงอร่อยว่านี้อีกแน่เรยบรรยากาศร้านหรูดี สงบ พนักงานบริการดี ราคาก็แพงจริงๆ ใครกระเป็าไม่หนาจริงไม่แนะนำนะ

用餐途徑
堂食