2015-09-19
มาอีกครั้งที่ซานตาเฟ่เพื่อตามล่าซุปเห็ดที่ได้ฟรีจากการแสดงความเห็นของการทานในครั้งแล้ว ช่วงสามสี่เดือนนี้เป็นอะไรที่มาทานที่นี้บ่อยมาก เพราะมีซุปเห็ดนี่แหละค่ะ LOL แถมด้วยโปรโมชั่นเริ่ดๆ อีกหลายเมนูด้วยค่ะช่วงนี้ก็เพิ่งมีโปรโมชั่นใหม่นะคะตามนี้เลยจ้าาาาาาวันนี้เราจัดไปสองเมนู เครื่องดื่มอีกหนึ่ง ซุปเห็ดฟรีอีกหนึ่งจานแรกที่มาเสิร์ฟคือซุปเห็ดอุ่นๆ ไม่ค่อยร้อนเท่าไหร่ค่ะ แต่รสชาตินี่ติดอกติดใจมากๆจนต้องกลับมาทานอีกครั้ง ซุปจะออกหอมมันเหมือนนมแต่กลับไม่เลี่ยนนะคะ รสชาตินี่กลมกล่อมมากเลยค่ะ อร่อย ที่สำคัญมื้อนี้ได้มาฟรีคร่าาาา อิอิจานที่สองคือสปาเก็ตตี้ผัดอิตาเลียนไส้กรอกหมูคูโรบูตะพรีเมี่ยม ราคา 69 บาท จานนี้ก็อร่อยค่ะแต่จะออกมันและเลี่ยนไปนิด แต่ไม่เป็นไ
ตามนี้เลยจ้าาาาาา
จานนี้ก็อร่อยค่ะแต่จะออกมันและเลี่ยนไปนิด แต่ไม่เป็นไรค่ะเราแก้ด้วยซอสมะเขือเทศ ทำให้ได้รสอีกแบบที่เข้มข้นมากขึ้นค่ะ ที่ชอบของจานนี้คือกระเทียมค่ะ มาเป็นชิ้นๆให้เคี้ยวเพลินเลย ไส้กรอกเหมือนไส้กรอกรมควันเลยค่ะ มีหนังกรอบ อร่อยดีค่ะ
จานนี้ฟินค่ะ!! ได้ทั้งเนื้อไก่ได้ทั้งไส้กรอกหมู ดีนะคะที่ครั้งนี้ย่างไก่ไม่ไหม้เท่าไหร่ ไก่นุ่มแต่ไม่ค่อยมีรสชาติ ราดด้วยซอสพริกไทยดำแต่ไม่เผ็ดนะคะ หอมดี ส่วนไส้กรอกเป็นไส้กรอกตัวเดียวกับสปาเก็ตตี้ค่ะ
เฟรนซ์ฟรายส์ อร่อยนุ่มๆดีนะคะ มีเนื้อของมันฝรั่งให้เคี้ยวอร่อยไปอีกแบบ ต่างจากที่เคยกอนแบบกรอบๆค่ะ แอบเสียดายผักสลัดน้อยไปนิสสส